Ôtô điện mini Trung Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam, cận kề ngày bán

xe ô tô điện mini trung quốc

Wuling Hongguang Mini EV, mẫu ôtô điện mini Trung Quốc, đã xuất hiện tại Việt Nam và sắp được phân phối chính hãng. Theo những thông tin mới nhất, sản phẩm này không có sự khác biệt so với hình ảnh công bố của TMT Motors vào tháng 2.

Mẫu ô tô điện mini đến từ Trung Quốc
Mẫu oto điện mini Trung Quốc

Các chiếc xe được phát hiện có màu sơn vàng và hồng, với nóc xe có tùy chọn màu đen hoặc trắng. Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng gương cầu và bóng halogen. Xe cũng được trang bị cảm biến sau và camera lùi.

Mẫu mã oto điện mini Trung Quốc
Xe oto điện mini Trung Quốc có màu sơn vàng nổi bật

Bên trong xe, chỉ có hình ảnh của hàng ghế sau được tiết lộ. Ghế ngồi được làm từ chất liệu nỉ và có thiết kế 2 tone màu. Không có bệ tựa tay và hộc chứa đồ ở khu vực này.

Hàng ghế sau của chiếc xe ô tô điện
Hàng ghế sau của chiếc xe ô tô điện

Theo TMT Motors, Wuling Hongguang Mini EV dự kiến sẽ ra mắt và bắt đầu nhận đặt trong quý II. Giá bán chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ hấp dẫn hơn so với các sản phẩm ôtô điện hiện có từ VinFast, Hyundai và Mercedes-Benz.

Giá bán được dự đoán sẽ vô cùng phù hợp
Giá bán được dự đoán sẽ vô cùng phù hợp

Tuy nhiên, Hongguang Mini EV chỉ phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố với phạm vi hoạt động dưới 170 km và kích thước nhỏ gọn (2.921 x 1.499 x 1.626 mm). Đây có thể là lựa chọn bổ sung cho người dùng đã có ôtô và muốn một chiếc xe nhỏ gọn cho đô thị hàng ngày, hoặc những người đang sử dụng xe máy và muốn chuyển sang ôtô điện mini.

Tham khảo thêm:

CAO THÚY
Content Writer

Tôi là Cao Thúy – một người đam mê viết lách và yêu thích các sản phẩm, thiết bị ô tô thông minh. Sự đam mê này đã thúc đẩy tôi hướng sự nghiệp của mình vào lĩnh vực này. Tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn đọc giả nhiều thông tin hữu ích. Với kiến thức và niềm đam mê với lĩnh vực ô tô, tôi đã tổng hợp những nội dung hữu ích về ô tô. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị!

Trả lời