BRAVIGO VÀ VIETMAP HỢP TÁC KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHIẾN LƯỢC 2023

bravigo & vietmap hợp tác chiến lược

Vừa qua, Vietmap đã trao tặng 12 lượng vàng SJC cho Bravigo khi xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh phần mềm dẫn đường Vietmap 2022. Tiếp nối thành công đó, hợp đồng chiến lược 2023 được trực tiếp ký kết tại văn phòng Vietmap Hà Nội vào 2 ngày 29 – 30.12.2022.

Đồng hành với khách hàng trên các phương diện kinh doanh – thị trường – sản phẩm, Vietmap chú trọng việc gặp gỡ, giao lưu, tặng quà đại lý vào các dịp Lễ Tết trong năm, đồng thời tạo nhiều cơ hội để tri ân về những nỗ lực, gắn bó của quý đơn vị đã dành cho thương hiệu trong suốt hành trình 16 năm qua.

Vietmap tri ân và trao thưởng 12 lượng vàng SJC cho Bravigo – đại lý hoàn thành chỉ tiêu 2022.

Toàn cảnh Vietmap trao thưởng 2022 và ký kết hợp đồng 2023 với đại lý chiến lược
Đại diện Vietmap ông Nguyễn Tiến Hoàng – Giám đốc kinh doanh Vietmap Hà Nội đã trao tặng giải thưởng và huy chương cho Ông Nguyễn Khắc Thắng – Giám đốc Bravigo 

Với những thành tích ấn tượng về doanh thu, VIETMAP trao tặng giải thưởng trị giá 12 lượng vàng SJC cùng kỷ niệm chương cho đại lý Bravigo trong hoạt động kinh doanh bản đồ dẫn đường VIETMAP 2022. Món quà như lời cổ vũ và tri ân từ VIETMAP dành cho Quý Đại Lý đã góp phần mang phần mềm này đến với người tiêu dùng, giúp nâng tầm trải nghiệm lái xe trong mọi hành trình.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Hoàng – Giám đốc Kinh doanh Vietmap Hà Nội đã có bài phát biểu đánh giá cao vai trò của các đại lý phân phối và nhấn mạnh: “Để có được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng như ngày hôm nay là sự đóng góp to lớn từ các đơn vị đại lý trên khắp cả nước, đặc biệt trong đó có Bravigo. Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển giữa Vietmap và các đại lý trọng điểm trong năm 2023”.

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Khắc Thắng – Giám đốc Bravigo cho biết: Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, với việc hợp tác cùng ng ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt (Vietmap), chúng ta sẽ cùng phát triển phần mềm dẫn đường Vietmap lớn mạnh và cạnh tranh hơn nữa ở các thị trường Việt Nam thông qua việc tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng”.

Phần mềm dẫn đường VIETMAP từ khi ra mắt đã được rất nhiều hãng kinh doanh màn hình Android ô tô tin chọn và hợp tác, đặc biệt Bravigo khẳng định: “Bản đồ VIETMAP chính là yếu tố quan trọng giúp các đơn vị kinh doanh màn hình ô tô nâng tầm sản phẩm và tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường”.

Toàn cảnh Vietmap trao thưởng 2022 và ký kết hợp đồng 2023 với đại lý chiến lược - 4
Vietmap và Bravigo ký kết hợp tác chiến lược 2023 với định hướng sẽ là đối tác bền vững phát trên nhiều phương diện

Vietmap hướng tới trở thành bản đồ dẫn đường hàng đầu dành riêng cho các bác tài Việt trên cả nước, đồng thời trong tương lai doanh nghiệp định hướng phát triển tính năng cập nhật trực tuyến đảm bảo tính chính xác và liên tục đối với phần mềm này.

Bởi các tiêu chí quan trọng đó, Bravigo tự tin cam kết chỉ tiêu phân phối cao hơn trong hợp đồng chiến lược 2023 và mong muốn kết hợp truyền thông cùng Vietmap để mang lại nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng.

Hiện tại phần mềm dẫn đường Vietmap đã được cập nhật lên phiên bản S2. Ứng dụng dẫn đường thông minh kế thừa các tính năng hỗ trợ lái xe độc đáo từ phiên bản Vietmap S1 tiền nhiệm mang đến trải nghiệm vượt trội nhờ sự kết hợp giữa thao tác sử dụng đơn giản, hình ảnh hiển thị trực quan cùng dữ liệu giao thông dành riêng cho tài xế Việt giúp lái xe an toàn và tiện lợi.

Để phần mềm Vietmap S2 phát huy tối đa hiệu quả tiện ích của mình, chủ xe có thể tân trang thêm cho xế yêu màn hình android Bravigo để đem đến chất lượng tốt, cho hình ảnh sắc nét. Bạn có thể tham khảo một số màn hình được đánh giá tốt nhất và tương thích với Vietmap S2 hiện nay như:

CAO THÚY
Content Writer

Tôi là Cao Thúy – một người đam mê viết lách và yêu thích các sản phẩm, thiết bị ô tô thông minh. Sự đam mê này đã thúc đẩy tôi hướng sự nghiệp của mình vào lĩnh vực này. Tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn đọc giả nhiều thông tin hữu ích. Với kiến thức và niềm đam mê với lĩnh vực ô tô, tôi đã tổng hợp những nội dung hữu ích về ô tô. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị!

Trả lời