REVIEW VIETMAP S2 TRÊN MÀN HÌNH BRAVIGO 

Review phần mềm dẫn đường thông minh Vietmap S2 bản quyền, hỗ trợ lái xe với thuật toán tìm đường, cho trải nghiệm tối ưu trên màn hình android ô tô Bravigo.

Để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với những tính năng đa dạng cùng công nghệ tiên tiến. Giúp tận hưởng hành trình một cách trọn vẹn và an toàn nhất. Khi lắp màn hình android Bravigo cho ô tô bạn sẽ được tích hợp sẵn các phần mềm chỉ dẫn đường thông minh và nổi bật nhất là Vietmap S2 bản quyền.

Vietmap S2 là ứng dụng dẫn đường thông minh hỗ trợ lái xe với thuật toán tìm đường, mang đến trải nghiệm vượt trội tối ưu đầy độc đáo dành riêng cho tài xế Việt giúp lái xe an toàn và tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về đường xá khi di chuyển và hoàn toàn tự tin mà không cần phải lo lắng vi phạm luật khi tham gia giao thông.

review vietmap s2

Vietmap S2 trên màn hình Mercedes New

Xem thêm: Review về Vietmap S2 trên màn hình Bravigo Mercedes

review Vietmap S2 trên màn hình Bravigo CRV

Các tính năng nổi bật của Vietmap S2

  • Bản đồ dẫn đường trực tuyến chuyên dụng dành cho ô tô
  • Dữ liệu giao thông toàn quốc cập nhật liên tục thường xuyên
  • Thuật toán tìm đường tối ưu – Lộ trình di chuyển đơn giản
  • Giao diện trực quan, sinh động kèm hình ảnh thực tế
  • Nhắc nhở tốc độ giới hạn biển báo giao thông camera phạt nguội
  • Tiện ích lái xe trực tuyến thời tiết – kẹt xe – mật độ xe – ngập nước
  • Chia sẻ vị trí trực tuyến để bạn bè dễ quan sát nhau trên bản đồ khi di chuyển chung lộ trình
  • Tìm các điểm xung quanh vị trí xe quan trọng cho người dùng ô tô như: Trạm xăng, Cứu hộ ô tô, Vá lốp ô tô, Rửa xe ô tô….
Vietmap S2 – Dẫn đường thông minh

Phần mềm được thiết kế với các thuật toán tìm đường, tối ưu theo thói quen lái xe của tài xế Việt, kết hợp dữ liệu thực được cập nhật: đường sá, tốc độ giới hạn, biển báo giao thông… Về thiết kế, VIETMAP lấy cảm hứng từ bản đồ tích hợp trên các hãng xe cao cấp, có biểu tượng tinh gọn, giao diện đơn giản, đủ các thông tin cho người lái.

Bản đồ S2 hỗ trợ tùy chỉnh chế độ 2D hoặc 3D. Ở chế độ 3D, mô hình các tòa nhà, hạ tầng hiển thị trực quan, kết hợp ảnh phác họa tại các giao lộ phức tạp, có thể giúp người lái dễ dàng quan sát. Giao diện bản đồ cũng có tính năng tùy chỉnh màu sắc, chế độ ngày hoặc đêm tự động chuyển theo thời gian.

VIETMAP S2 có bộ tìm kiếm theo từ khóa, tối ưu thiết lập cung đường, lộ trình. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm điểm đến, có thể viết tắt tên tuyến đường bằng chữ cái đầu  với các câu lệnh đơn giản, giúp người dùng không cần tương tác trực tiếp với màn hình.

Bên cạnh đó, màn hình android ô tô Bravigo với các thông số kỹ thuật ấn tượng, hiệu năng xử lý tốt, tốc độ nhanh, ổn định cho phép chia đôi màn hình để chạy đa nhiệm ứng dụng. Lúc này bạn có thể vừa trải nghiệm nhiều chương trình cùng lúc trên xế yêu của mình, vừa xem phần mềm dẫn đường Vietmap S2 một cách tiện lợi. 

Vietmap S2 – Chia đôi màn hình chạy đa nhiệm ứng dụng 

Vietmap S2 – Nâng tầm trải nghiệm

Màn hình android ô tô Bravigo không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng công nghệ giải trí mà còn là giải pháp an toàn cho mỗi chuyến đi. Bạn có thể tham khảo một số màn hình được đánh giá tốt nhất và tương thích với Vietmap S2 hiện nay như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *