Download Youtube vanced trên màn hình android ô tô Full Crack Vĩnh viễn

Thumnail Youtube Vanced

Hiện nay nhiều bạn biết đến ứng dụng Youtube Vanced, đây là một ứng dụng được tùy biến lại từ Youtube với nhiều tính năng như chặn quảng cáo, phát nhạc trên nền. Vậy Youtube Vanced là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này và hướng dẫn download Youtube Vanced.

Youtube vanced
Ứng dụng Youtube vanced

Youtube Vanced là gì?

Ứng dụng Youtube là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với hàng triệu người sử dụng ngoài ra Youtube còn phát hành Youtube Red APK với những tính năng cao cấp như không xuất hiện quảng cáo, chạy nền, và nhiều tính năng cao cấp khác. Tất nhiên để sử dung được Youtube Red bạn phải mất phí, từ đó Youtube Vanced ra đời với những tính năng như trên nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc điểm chính của ứng dụng Youtube Vanced

  • Không xuất hiện quảng cáo.
  • Phát video dưới nền.
  • Xem độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD) và HDR.
  • Thay đổi âm lượng hoặc độ sáng màn hình bằng cử chỉ vuốt màn hình.
  • Bật tắt thanh bình chọn Thích/Không thích.
  • Giao diện Dark Theme.
  • Tính năng tự động phát lại.
  • Đặt sẵn độ phân giải mặc định khi xem hoặc tốc độ phát.

Không quảng cáo

YouTube có đầy đủ các quảng cáo đầu video, giữa video và được tài trợ cho hầu hết các video của nó. Mặc dù các cửa sổ bật lên này có quyền ở đó, nhưng vì các nhà tài trợ của họ đã trả tiền để có một vị trí trên nền tảng, nên chúng có thể xâm phạm trải nghiệm của người dùng trên nền tảng. YouTube Vanced đi kèm với trình chặn quảng cáo tích hợp giúp loại trừ quảng cáo trong tất cả các video, mang lại cho bạn trải nghiệm xem trực tuyến tốt nhất. Nó giống như phiên bản đã mở khóa của YouTube Premium không yêu cầu bất kỳ đăng ký trả phí nào.

Chế độ tối

YouTube Vanced cũng bao gồm chế độ tối tạo nên tính thẩm mỹ khi sử dụng ứng dụng. Nó không chỉ tạo ra một môi trường xem hấp dẫn hơn mà còn tăng cường công thái học trực quan bằng cách giảm mỏi mắt, cho phép màn hình android ô tô điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng hiện tại và mang lại sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng thiết bị của họ trong bóng tối. Hơn nữa, nó giúp kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị của bạn.

Chế độ nền

Trừ khi bạn đã đăng ký YouTube Premium, một số tính năng sẽ không khả dụng trong phiên bản YouTube gốc. Ví dụ: sau khi màn hình của bạn tắt hoặc bạn rời khỏi ứng dụng, video của bạn sẽ dừng lại. Tuy nhiên, với YouTube Vanced, bạn có thể chọn nghe nhạc/ âm thanh của video ở chế độ nền trong khi điều hướng các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Ngay cả khi màn hình của bạn bị tắt, bạn vẫn có thể thưởng thức âm thanh của bất kỳ video nào bao lâu tùy thích.

Chế độ PiP

Chế độ Picture-in-Picture là một hộp video bật lên cho phép người dùng thực hiện đa nhiệm trong khi vẫn xem nội dung video của họ. Video của bạn sẽ được giảm xuống chiếm một phần nhỏ của màn hình cho phép bạn làm những việc khác trên thiết bị của mình trong khi vẫn phát video. Tương tự, hộp video này có thể được định vị ở bất kỳ đâu trên màn hình của bạn để thực hiện đa nhiệm hiệu quả.

Xem thêm: Tại sao nên lắp màn android tích hợp camera 360 độ cho xe ô tô?

Youtube Vanced
Chạy đa nhiệm – Chia đôi màn hình

Cài đặt nâng cao

Có nhiều cài đặt tùy chỉnh khác nhau cho ứng dụng giúp người dùng kiểm soát chi tiết hơn các tùy chọn và trải nghiệm phát video của họ.

Trải nghiệm và đánh giá Youtube Vanced

Hiển thị Hình-trong-hình tiện lợi 

Tính năng này cho phép Youtube Vanced có thể hiển thị trên các ứng dụng khác dưới một khung hình nhỏ, bạn có thể vừa lướt xem Youtube vừa xem maps hay làm việc với các ứng dụng khác cực kỳ tiện lợi. Tính năng này cho phép mình không bị gián đoạn khi xem video, đồng thời xử lý một tác vụ công việc khác. 

Xem thêm: Trải nghiệm màn hình BRAVIGO CRV: Đầu tư xứng đáng cho chủ xe CRV

Thu nhỏ màn hình Youtube Vanced

Hoàn toàn không có quảng cáo

Việc xem video trên Youtube và xuất hiện quảng cáo, là điều mà rất nhiều người dùng than phiền. Thông thường những mẫu quảng cáo sẽ vô thưởng vô phạt, nhưng đôi khi cũng khá vô nghĩa hoặc có nội dung không mấy tích cực. Bạn sẽ không còn gặp rắc rối này nữa khi sử dụng Youtube Vanced, ứng dụng cho phép tắt quảng cáo lúc xem video.

Còn nhiều tính năng khác trong ứng dụng Youtube Vanced, nhưng những tính năng kể trên là cần thiết và được sử dụng nhiều nhất. Đối với các bạn thì sao? Hãy trải nghiệm và để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

CAO THÚY
Content Writer

Tôi là Cao Thúy – một người đam mê viết lách và yêu thích các sản phẩm, thiết bị ô tô thông minh. Sự đam mê này đã thúc đẩy tôi hướng sự nghiệp của mình vào lĩnh vực này. Tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn đọc giả nhiều thông tin hữu ích. Với kiến thức và niềm đam mê với lĩnh vực ô tô, tôi đã tổng hợp những nội dung hữu ích về ô tô. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị!