GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BRAVIGO

BRAVIGO – Thương hiệu chuyên cung cấp màn hình oto cao cấp dành cho xe hơi tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh “làm cho xe của bạn an toàn – tiện nghi và đẳng cấp hơn” – BRAVIGO mong muốn trở thành đơn vị cung cấp màn hình số 1 Việt Nam, giúp nâng tầm sang trọng, thông minh cho mọi dòng “xế hộp”

Màn hình ô tô thông minh điều khiển bằng giọng nói là dòng sản phẩm đầu tiên BRAVIGO  mang ra “trình làng” với nhiều sự lựa chọn với 2 dòng sản phẩm Bravigo air và Bravigo pro.  Cả 2 dòng sản phẩm đều dùng chip giống nhau chỉ khác nhau về ram và bộ nhớ. Tự tin với danh xưng “ĐẲNG CẤP MÀN HÌNH Ô TÔ THÔNG MINH” – Màn hình Bravigo– một sản phẩm của trí tuệ thông minh tích hợp tất cả các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, giải trí đa phương tiện, kết nối internet 4G. Đặc biệt: màn hình có thể nghe và hiểu được từng khẩu lệnh của bạn để thực thi theo chính xác.

BRAVIGO được xây dựng thương hiệu với sứ mệnh xây dựng dựa trên chuẩn mực sản phẩm và dịch vụ cho ngành nội thất ô tô, từ đó cung ứng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua chuỗi cung ứng cho các cửa hàng dịch vụ. BRAVIGO nỗ lực mang đến cho khách hàng sở hữu ô tô có một trải nghiệm tốt nhất khi ngồi trên chính chiếc xe của mình.

Với các sản phẩm đưa ra thị trường BRAVIGO luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các dòng sản phẩm của BRAVIGO đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kích hoạt bảo hành điện tử và có tem nhãn chính hãng dán trên từng sản phẩm. Mọi thắc mắc của khách hàng về việc lắp đặt, giá hay các chính sách khuyến mãi, chính sách đại lý của BRAVIGO có thể tìm hiểu trực tiếp tại website: bravigo.vn 

BRAVIGO VIETNAM

 237, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Kalong, Móng Cái.

Số điện thoại: 0977.83.8833/0978.196.789

Hà Nội: 12 Lạc Chính, Ba Đình

Số điện thoại: 0972.47.0000/08272.44444

Đà Nẵng : 193, Nguyễn Công Hoan, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0915.441.444

[email protected]

 Website: Bravigo.vn

Bài viết liên quan